Vì sao ai cũng thả tim CafeS.vn?

1 year ago
Sponsor

Các bạn thân mến,

Mỗi ngày thúc dậy, liệu đây có phải là những vấn đề bạn luôn đắn đo?

  • Bạn là 1 chủ doanh nghiệp, muốn áp dụng công nghệ để phát triển lớn hơn nhưng không biết làm như thế nào?
  • Bạn là 1 người sáng tạo và có ý tưởng, nhưng không biết làm thế nào để biến ý tưởng đó thành hiện thực?
  • Bạn là 1 học sinh, bạn mất phương hướng? Bạn không biết ngày mai, thời đại công nghiệp 4.0 sẽ có những thay đổi thế nào và liệu bạn còn đủ sức để theo kịp
  • Bạn là 1 người luôn muốn thay đổi bản thân? Bạn biết rõ ước mơ của mình ,biết mình muốn gì và cần gì nhưng bạn không biết phải làm thế nào?
  • Bạn là 1 người đi làm cho một doanh nghiệp, và không biết vì sao bản thân và chính doanh nghiệp không thể phát triển hơn?
  • Bạn là 1 người cha hoặc mẹ, bạn bức xúc khi giá trị xã hội bị băng hoại, con người không có ý thức và con cái của bạn đang sống trong môi trường nguy hiểm?
  • Bạn là 1 người ghét phải đọc và xem các trang web, báo mạng, tin tức và cộng đồng xung quanh chúng ta nhai lại các vấn đề trên với tỉ lệ tiêu cực rất cao.

Chúng ta bị cuốn vào những tin tức tiêu cực và đôi khi lấy điều đó để giải trí cho bản thân một cách vô thức. Những thứ khiến ta vô thức nghe ngóng, phân tích và bàn tán ; rồi quên đi những điều quan trong hơn mà mình ta phải thực hiện trong cuộc sống như nâng cao giá trị bản thân, kiến thức và kĩ năng.Nghe đến, nhớ đến và đối mặt với những khó khăn quá nhiều sẽ khiến ngay cả những người kiên cường nhất gục ngã.

Chúng tôi muốn thay đổi điều đó bằng cách tạo nên cộng đồng CafeS. Tập trung vào những giá  trị tích cực có liên quan đến những yếu tố mang lại lợi ích cho tất cả thành viên.

Chúng tôi là những người con đất Việt sống và làm việc ở ngoại quốc nhưng luôn muốn đem về tổ quốc những dự án với tiềm lực đa quốc gia trong mảng công nghệ, thiết kế, giải pháp doanh nghiệp, giáo dục, phát triển phần mềm và marketing. Chúng tôi kiên định theo hướng phát triển kinh tế và giáo dục áp dụng công nghệ cao.

CafeS là cộng đồng dành cho mọi tầng lớp người Việt, không phân biệt độ tuổi, giới tính, học vấn và trình độ. Chúng tôi đã ấp ủ dự án đặc biệt dành cho khởi nghiệp này rất lâu để giúp đỡ cho quốc gia khởi nghiệp Việt Nam. Nhưng chúng tôi không chỉ tập trung vào khởi nghiệp, mà những gì CafeS mang lại  còn bao hàm cả giá trị văn hoá, giáo dục và nhận thức về con người

Sponsor
trong thời đại 4.0.

Các bài học, bài viết, trò chơi, thử thách theo công thức “CafeS = trò chơi hoá  (giải trí hoá)+ công nghệ hoá + hình ảnh hoá” mà chúng tôi đem đến cho người dùng đều nhằm mục đích cải thiện  tính tư duy, tính logic và tạo dựng nét văn hoá đẹp của người Việt Nam. Chúng tôi muốn người dùng phải “ nghiện” cảm giác tìm tòi những tin tức bổ ích, có lợi cho họ , hơn là giết chết não của họ bằng các tin tức giải trí và thương mại.

CafeS tạo ra những trải nghiệm độc đáo và mới lạ, giúp các bạn dễ dàng hoà mình vào những kiến thức “khó nuốt” trong thời đại 4.0.

Chúc các bạn thật nhiều năng lượng để bắt kịp thời đại 4.0.

Sang Le.
Founder.

Sponsor

Cơ hội mới cho bạn. Ra trường và có việc làm 99.9%

Chat ngay!